21 Tháng Mười Một 2018    Đăng Ký   Đăng Nhập 
 Dịch vụ Visa - Hộ chiếu

 Thông tin cập nhật
DỊCH VỤ THUÊ XE
 
TƯ VẤN DU LỊCH

Hồ sơ làm visa du lịch
07 Tháng Sáu 2017 :: 6:07 CH :: 1068 Views :: 0 Comments

 
Hiện nay việc du lịch nước ngoài không còn quá khó khăn nữa, mọi thủ tục đều trở nên dễ dàng hơn, chi phí cũng rẻ hơn. Nhu cầu làm Visa và Passport cũng theo đó mà tăng lên. Mọi người quan tâm đến hồ sơ làm visa gồm những gì?  (khach san tai cau giay)
Visa (thị thực nhập cảnh) là giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư thuộc một quốc gia để xác minh bạn (hoặc một người nào đó) được cấp phép nhập cảnh vào quốc gia đó trong một khoảng thời gian quy định tùy trường hợp như nhập cảnh 1 lần hay nhiều lần.
Hồ sơ gồm:
1. Hộ chiếu 
Đây là điều kiện cần thiết để có thể tiến hành các thủ tục cần thiết đi các nước trên toàn thế giới, việc làm hộ chiếu cũng không quá khó khăn nếu như bạn hiểu rõ được những giấy tờ và nơi để làm
2. Tờ khai xin cấp visa 
Trong tờ khai này đã ghi rõ các thông tin mà bạn phải thông báo, cũng không khó khăn gì để bạn bạn điền thông tin,lưu ý cần phải có ảnh  (Dán ảnh cỡ 45mm X 45mm) (Tờ khai có sẵn ở Đại Sứ Quán)
3. Thủ tục làm visa cần phải có những chứng minh cá nhân cần thiết vì vậy trong hồ sơ làm visa cần có giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc quý khách có thể thay thế bằng bản sao giấy phép kinh doanh...
4. Lưu ý
Ngoài những loại giấy tờ đã nêu trên - đây là những giấy tờ bắt buộc, cũng có những trường hợp yêu cầu phải nộp thêm các giấy tờ khác khi cần thiết.
Visa (thị thực nhập cảnh) là giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư thuộc một quốc gia để xác minh bạn (hoặc một người nào đó) được cấp phép nhập cảnh vào quốc gia đó trong một khoảng thời gian quy định tùy trường hợp như nhập cảnh 1 lần hay nhiều lần.
Hồ sơ gồm:
1. Hộ chiếu 
Đây là điều kiện cần thiết để có thể tiến hành các thủ tục cần thiết đi các nước trên toàn thế giới, việc làm hộ chiếu cũng không quá khó khăn nếu như bạn hiểu rõ được những giấy tờ và nơi để làm
2. Tờ khai xin cấp visa 
Trong tờ khai này đã ghi rõ các thông tin mà bạn phải thông báo, cũng không khó khăn gì để bạn bạn điền thông tin,lưu ý cần phải có ảnh  (Dán ảnh cỡ 45mm X 45mm) (Tờ khai có sẵn ở Đại Sứ Quán)
3. Thủ tục làm visa cần phải có những chứng minh cá nhân cần thiết vì vậy trong hồ sơ làm visa cần có giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc quý khách có thể thay thế bằng bản sao giấy phép kinh doanh...
4. Lưu ý
Ngoài những loại giấy tờ đã nêu trên - đây là những giấy tờ bắt buộc, cũng có những trường hợp yêu cầu phải nộp thêm các giấy tờ khác khi cần thiết.

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình





Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

Các tin tức khác ...
Ô Quan Chưởng 26/08/2018
Chùa Trấn Quốc 26/08/2018
Cốm làng Vòng 26/08/2018
Không thể thiếu món Chả cá Lã Vọng khi đến Hà Nội 26/08/2018
Đặc sắc ẩm thực mới Hà Nội – Phở rán 206 Khâm Thiên 26/08/2018
Hồ Hoàn Kiếm đi vào lòng người Hà Nội 26/08/2018
Chùa Một Cột địa danh nổi tiếng lâu đời của Hà Nội 26/08/2018
Danh lam thắng cảnh nổi tiếng hồ Gươm – Đền Ngọc Sơn 26/08/2018
VĂN MIẾU QUỐC TỬ GIÁM ĐỊA ĐIỂM THĂM QUAN NỔI TIẾNG 26/08/2018
Những khái niệm văn hóa và văn hóa ẩm thực Hà Nội 26/08/2018
 
Điểm du lịch gần Hà Nội
Ô Quan ChưởngÔ Quan Chưởng 26/08/2018
Chùa Trấn QuốcChùa Trấn Quốc 26/08/2018
Cốm làng VòngCốm làng Vòng 26/08/2018
Không thể thiếu món Chả cá Lã Vọng khi đến Hà NộiKhông thể thiếu món Chả cá Lã Vọng khi đến Hà Nội 26/08/2018
Đặc sắc ẩm thực mới Hà Nội – Phở rán 206 Khâm Thiên Đặc sắc ẩm thực mới Hà Nội – Phở rán 206 Khâm Thiên 26/08/2018
   
       5/ 1160 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội     
       
Copyright by TRƯỜNG SƠN HOTEL | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »